Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web thân thiện với di động

Ngày nay, khi mà người dùng có xu hướng tăng tối đa sử dụng các thiết bị di động hơn là PC thì việc làm website của bạn trở nên thân thiện với thiết bị di động là một yếu tố rất quan trong hiện nay.

Việc trang web của bạn hoạt động tốt trên các thiết bị di động là rất quan trọng, vì vậy nếu bạn chưa đầu tư vào việc làm cho trang web thân thiện với điện thoại di động hơn, thì đã đến lúc làm điều này. Sau đây chỉ là một vài lý do tại sao sự hiện diện trên thiết bị di động là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn:

    Các trang web thân thiện với điện thoại di động hiển thị ở thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm
    Tìm kiếm trên thiết bị di động chiếm hơn một nửa số lượt tìm kiếm trên Google
    
    Đối với nhiều nhà quảng cáo, phần lớn lưu lượng truy cập đến từ những người trên điện thoại di động của họ
    Nếu trang web của bạn không thân thiện với điện thoại di động thì khách truy cập có khả năng rời khỏi trang web của bạn gấp 5 lần bình thường.

Hãy hình dung bạn là một khách hàng tiềm năng và mở trang web trên điện thoại của bạn.

Trang web của bạn tải với tốc độ nhanh như thế nào?

Việc tìm thấy những gì bạn đang tìm dễ dàng đến mức nào?

Thiết kế web thân thiện với di động


Khi ai đó truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động, họ sẽ mong đợi câu trả lời ngay lập tức. Họ sẽ muốn nhanh chóng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn và quyết định xem họ có quan tâm hay không.

Trải nghiệm của họ trên trang web của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến ấn tượng của họ về doanh nghiệp của bạn và khả năng họ sẽ trở thành khách hàng.

Thiết kế trang web cho thiết bị di động có nghĩa là tập trung vào khả năng điều hướng đơn giản, rõ ràng giúp kết nối mọi người với những gì họ đang tìm kiếm.

Hãy xem xét một vài trong số các yếu tố tạo nên một trang web trên thiết bị di động hiệu quả:

Trang web của bạn có tải nhanh không?

Gần một nửa trong số tất cả khách truy cập sẽ rời khỏi trang web trên thiết bị di động nếu trang không tải trong vòng 3 giây.

Giảm thiểu thời gian tải (thời gian để một trang web hiển thị trên màn hình của bạn) để cho khách truy cập có thể nhanh chóng và dễ dàng điều hướng trang web của bạn.

Trang web có dễ điều hướng không?

Trên một màn hình nhỏ hơn, thật khó để mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Càng nhiều khách truy cập phải săn tìm xung quanh hoặc phóng to để biết thông tin thì càng có nhiều khả năng họ sẽ cảm thấy thất vọng và rời khỏi đó.

Bạn có thể giúp khách truy cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm bằng cách đơn giản hóa menu trang web của bạn và cố gắng giữ cho mọi thứ hiển thị mà không cần phải phóng to để đọc.

Có dễ thực hiện hành động không?

Trang web trên thiết bị di động của bạn nên tạo điều kiện để khách truy cập thực hiện nhanh chóng và dễ dàng các tác vụ thông thường như liên hệ với bạn, tìm kiếm sản phẩm hoặc mua hàng.

Cố gắng giảm thiểu số bước cần thiết để hoàn thành một biểu mẫu hoặc giao dịch.

Hãy xem trang web đạt được điểm số như thế nào về tốc độ và độ thân thiện với điện thoại di động và tìm hiểu cách cải thiện.
Trang web của bạn có được thiết kế cho mục đích kinh doanh cụ thể của bạn không?

Mặc dù trang web trên thiết bị di động của bạn có thể tải một cách nhanh chóng và dễ dàng để điều hướng thiết bị di động nhưng hiệu quả của nó phụ thuộc vào việc nó có khuyến khích mọi người giao dịch kinh doanh với bạn hay không.

Thiết kế web thân thiện với di động


Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …
Tính năng cao cấp, thiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiến, chuẩn SEO

Để tìm hiểu cách tối ưu hóa trang web của bạn cho thiết bị di động, hãy suy nghĩ về mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất đối với bạn.

Bạn muốn khách hàng làm gì trên trang web của bạn?

Mua một sản phẩm cụ thể?

Điền vào biểu mẫu liên hệ?

Khi bạn hiểu rõ về hành động mà bạn muốn mọi người thực hiện trên trang web của bạn thì khách truy cập có nhiều khả năng thực hiện hành động đó trên thực tế hơn.

Tùy thuộc vào mục tiêu tiếp thị của bạn, bạn sẽ muốn tập trung vào cải tiến thiết kế để khuyến khích khách truy cập thực hiện hành động bạn mong muốn. Dưới đây là một vài đề xuất cụ thể theo mục tiêu:
Tăng doanh số bán hàng trực tuyến

    Đơn giản hóa điều hướng trang web. Hợp lý hóa menu trang web của bạn và cố gắng hiển thị mọi thứ rõ ràng mà không phải phóng to để đọc.
    
    Làm cho thông tin có thể truy cập. Giúp mọi người khám phá trước khi họ tiến hành mua bằng cách sử dụng hình ảnh sản phẩm có thể mở rộng.
    
    Giúp mọi người mua hàng. Giữ bất kỳ hướng dẫn hoặc nút “Mua ngay” nào ở phía trước và trung tâm. Nếu có thể, hãy sử dụng thông tin tài khoản hiện có để hạn chế mục nhập dữ liệu cho khách hàng của bạn.
    
    Cho phép mọi người tiếp tục từ một máy tính để bàn. Giúp mọi người dễ dàng quay lại giỏ hàng khi họ ở trên máy tính để bàn, để họ có thể hoàn tất việc mua hàng.

    Sử dụng nút hoặc liên kết nhấp để gọi. Tránh làm cho mọi người nhớ số điện thoại của bạn hoặc phóng to để xem số điện thoại.
    
    Thu hẹp các tùy chọn menu. Đảm bảo mọi người hiểu rõ cuộc gọi là cách tốt nhất để liên hệ với doanh nghiệp của bạn. Hiển thị số điện thoại hoặc nút có thể nhấp trên mỗi trang trên trang web của bạn.
    
    Tránh rối loạn. Giữ cho quảng cáo và các hướng dẫn khác nằm ngoài lề để mọi người có thể tập trung cách tiếp cận bạn qua điện thoại.

Thiết kế web thân thiện với di động

Tăng thêm số lượng khách hàng tiềm năng trực tuyến

    Đơn giản hóa biểu mẫu của bạn. Đảm bảo mọi người có thể truy cập vào biểu mẫu dễ dàng và đảm bảo mục nhập dữ liệu đó được giới hạn và dễ dàng thực hiện với ngón tay cái.
    Hạn chế cuộn và thu phóng. Biểu mẫu của bạn chỉ nên chiếm không gian vừa đủ trên màn hình thiết bị di động. Việc cuộn và thu phóng khiến mọi người dễ mắc lỗi trong khi nhập thông tin của họ.
    Chọn trường dữ liệu hợp lý. Đảm bảo thông tin bạn yêu cầu trong biểu mẫu dễ truy cập và dễ xác thực. Sử dụng xác thực để hiển thị lỗi cho trường chưa điền.

Khuyến khích số lượt ghé qua cửa hàng

    Khuyến khích lượt đến tổng thể. Nêu rõ rằng mọi người nên đến cửa hàng thực của bạn. Hiển thị bản đồ, nút vị trí hoặc biểu tượng liên kết trực tiếp đến địa chỉ thực và giờ mở cửa trên mỗi trang của trang web.
    Giữ cho nội dung giới hạn. Hợp lý hóa điều hướng của trang web để cung cấp đủ thông tin thuyết phục mọi người đến cửa hàng của bạn.
    
    Tránh rối loạn. Quảng cáo có thể giúp thuyết phục mọi người đến cửa hàng, nhưng không được khiến cho việc điều hướng khó khăn hơn.

Thông tin và nhận thức

    Đơn giản hóa điều hướng. Sử dụng một menu đơn giản và văn bản lớn hơn để giúp mọi người tìm hiểu trước khi thực hiện mua hàng. Vì màn hình thiết bị di động nhỏ hơn nên hãy thu hẹp tùy chọn menu của bạn để mọi người không bị bội thực thông tin.
    
    Giữ nhất quán trên các thiết bị. Khách hàng mất càng nhiều thời gian để thực hiện mua hàng, thì càng có nhiều khả năng họ tiếp tục tìm hiểu trên nhiều thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại) trước khi hoàn tất giao dịch. Bất kể họ đang sử dụng thiết bị nào, hãy giúp họ tiếp tục lại nơi đã rời đi bằng cách lưu lựa chọn của họ.

    Cung cấp liên kết trang chủ. Nếu có ai đó đã đi tới “trang cuối” trong khi tìm hiểu, hãy đảm bảo họ dễ dàng quay về trang chủ để bắt đầu lại.

 


Công ty thiết kế website chuẩn SEO Việc thiết kế website chuẩn SEO mang lại rất nhiều, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nhưng thực sự các website đó có chuẩn SEO không, có đáp ứng đúng mong
Thiết kế website bán hàng giá rẻ Dịch vụ thiết kế website bán hàng có ảnh hưởng, Ngoài việc tăng doanh số bán hàng như đã phân tích ở phần đầu thì nhiều doanh nghiệp không nghĩ đến việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ gây ảnh
© 2007 - 2021 https://thietkewebhanoi.diendanthietkeweb.net
- Phone: +84-908-744-256